Thông Tin Công Ty

 TAE  là gì ?

TAE là viết tắt của Trường An Electronics, cùng với định hướng tương lai về "Technology" "Automation" & "Electronics

với phương châm "Power of connection" 

TAE được phát triển bởi các bạn trẻ từ 18-24 tuổi từ các trường kỹ thuật Việt Nam như: Cao Thắng, Công Nghiệp, Bách Khoa,.. có chung đam mê kỹ thuật điện tử, dám nghĩ dám làm, theo đuổi ước mơ của mình.

 

 

 

 

      TAE  làm gì ?

 TAE kinh doanh : những sản phẩm thông minh, linh kiện điện tử, module GSM, GPS và phụ kiện... được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc... chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, thanh toán thuận tiện, phục vụ chuyên nghiệp, có chính sách hỗ trợ và ưu đãi với các đơn hàng số lượng lớn phục vụ sản xuất. 

 TAE sản xuất : các mạch ứng dụng, cơ khí tự động ( robot,CNC,Laser,in3d ) với đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và tư vấn cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm mới, hiện đại trên thế giới.

 TAE tư vấn : Nhận tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu, sản xuất, chuyển giao công nghệ: Các hệ thống điện tử, điều khiển, viễn thông; Hệ thống cảnh báo, giám sát, an ninh; Phần mềm máy tính, ứng dụng nhà thông minh.

 TAE kết nối :  Với phương châm "Power of connection" ,TAE mong muốn và luôn sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này… với mục tiêu góp phần rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất giữa các sản phẩm Made in Vietnam và sản phẩm nhập ngoại.

TAE SHOP