Bàn Nhiệt Nhôm Lục Giác MK3 Máy In 3D Delta

Tình trạng: Đang Cập Nhật
400.000₫


Bàn Nhiệt Nhôm Lục Giác MK3 Máy In 3D Delta là sản phẩm bàn gia nhiệt cho máy in 3D, là linh kiện khá là quan trọng giúp cho cố định phôi in trong quá trình in và tháo dỡ dễ dàng hơn. Trên các máy in 3D Delta, bàn nhiệt nhôm tròn có giá thành cao hơn so với bàn nhiệt tròn MK2Y PCB thường. Bù lại bàn nhiệt nhôm có độ bền, độ phẳng bề mặt cao và khả năng dẫn nhiệt rất tốt.

Thông số kỹ thuật Bàn Nhiệt Nhôm Lục Giác MK3 Máy In 3D Delta

 

- Đường kính ngoài: 265 mm

- Chiều dày: 3mm

- Chất liệu: nhôm tấm, đã được xử lý bề mặt

- Màu sắc: đen

- Điện áp nguồn: 12V hoặc 24V

- Điện trở ở 12V: ~ 1 Ohm

- Điện trở ở 24V: ~ 4 Ohm

- Nhiệt độ có thể lên đến 180 độ

- Dòng điện tiêu thụ: có thể tới ~ 12A

- Công suất: 120W

- Kích thước:

 Quý khách nên sử dụng bàn nhiệt nhôm tròn MK3 kèm với một miếng kính tròn đường kính 200mm, dày 3 – 5 mm đặt lên trên để vệ sinh thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:
- Dây 1, 2 nối với điện áp 12V. (Nếu nối với điện áp 24V phải cẩn thận vì bàn nhiệt có thể bị quá nhiệt).
- Dây 3,4 nối với đầu cảm biến nhiệt độ NTC trên board RAMPS 1.5. Khi đó phải sử dụng một cảm biến nhiệt độ NTC kiểu dán (SMD) và hàn vào vị trí "NTC" trên bàn nhiệt. Sau đó dùng băng cách nhiệt và băng dính chịu nhiệt che cảm biến để nhiệt độ đo được chính xác.
- Nếu không sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểu dán, quý khách có thể dùng cảm biến nhiệt độ NTC 100k có dây áp vào bàn nhiệt, sau đó dùng băng cách nhiệt và băng dính chịu nhiệt để giữ cảm biến và nhiệt độ đo được chính xác.

 

 

 

 

Hàng Giá Tốt - Ưu Đãi

TAE SHOP