Menu

Giới thiệu về TAE Shop

Kinh doanh linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí:

  • Chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí, Nhôm định hình và phụ kiện... được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc... chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

  • Bán hàng trực tiếp, bán hàng online, shopee.. nhận đặt hàng các loại linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí và phụ kiện… giao hàng nhanh, thanh toán thuận tiện, phục vụ chuyên nghiệp, có chính sách hỗ trợ và ưu đãi với các đơn hàng số lượng lớn phục vụ sản xuất. Mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu các loại linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí trong ngành phụ trợ tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và toàn Việt Nam.

  • Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và tư vấn cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm mới, hiện đại trên thế giới.

Nghiên cứu phát triển, sản xuất, chuyển giao công nghệ:

  • Trường An Equipment có đội ngũ cán bộ nghiên cứu, các nhà thiết kế được đào tạo cơ bản từ các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu như: Đại học Bách khoa , Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Kỹ Thuật Cao Thắng… các kỹ thuật viên có tay nghề cao trong các lĩnh vực điện tử, điều khiển, cơ điện tử.

  • Nhận tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu, sản xuất, chuyển giao công nghệ: Các hệ thống điện tử, điều khiển, cơ khí tự động hóa; Hệ thống cảnh báo, giám sát, an ninh; Phần mềm máy tính, ứng dụng nhà thông minh.

  • Mong muốn và luôn sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này… với mục tiêu góp phần rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất giữa các sản phẩm Made in Vietnam và sản phẩm nhập ngoại.

Mục tiêu kinh doanh:

  • Làm chủ các loại linh kiện điện tử, module mạch, linh kiện cơ khí… và nghiên cứu phát triển, sản xuất các sản phẩm điện tử cùng các phần cơ khí máy, máy tự động hóa là hai lĩnh vực không thể tách rời, luôn tồn tại song song, hỗ trợ lẫn nhau tạo thành ngành cơ điện tử. Chúng tôi đang phát triển trên cả đôi chân ấy.

  • Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: khách hàng là thượng đế, "Your success, Our happiness"… hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Để tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy đến với cửa hàng chúng tôi.

Lên đầu trang
Danh mục Thương hiệu Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng