Đồng Hồ Đo Thời Gian Nhiệt Độ Vôn Kế

Tình trạng: Còn 1 sản phẩm | SKU: 893261105698 | Thương hiệu: OEM
190.000₫ 200.000₫
- +
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thích Đã yêu thíchĐã yêu thích

Đồng Hồ Đo Thời Gian  Nhiệt Độ  Vôn Kế sử dụng IC đồng hồ RX8025T cho thời gian chính xác và ổn định cao, mạch được tích hợp pin 3V giúp thời gian vẫn được cập nhật liên tục khi không được cấp nguồn điện. Ngoài ra mạch còn được tích hợp cảm biến nhiệt độ dễ dàng đo được nhiệt độ môi trường xung quanh.

Điểm đặc biệt ở module là ngoài các chức năng ở trên, mạch còn có thể được sử dụng như một vôn kế với dải điện áp đo được từ 4.0 - 25VDC phù hợp với vô số ứng dụng cần đo điện áp hoạt động.

Sản phẩm được thiết kế với vỏ hộp mica tối màu làm tăng độ chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Mạch điện được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng gia công tốt, dễ dàng điều chỉnh các thông số với 1 nút nhấn trên mạch.

Chu kỳ hiển màn hình khi nhấn nút chuyển đổi: Thời gian - Ngày tháng - Nhiệt độ - Vôn kế.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhấn và giữ

Trong trạng thái hiển thị bình thường, nhấn và giữ nút cài đặt trong hơn 2 giây, nó sẽ nhập cài đặt thời gian \ ngày \ năm \ tham số. “Phút” bắt đầu nhấp nháy, nhấn nhanh nút cài đặt để điều chỉnh giá trị. Sau khi điều chỉnh, nhấn và giữ nút cài đặt trong hơn 2 giây. "Giờ" bắt đầu nhấp nháy, nhấn nhanh nút cài đặt để điều chỉnh giá trị. Sau đó điều chỉnh nút cài đặt báo chí trong 2 giây để nhập ngày [lưu ý vào thời điểm này không phải là giữa sáng ruột], "Day" bắt đầu nhấp nháy báo chí cung cấp hơn 2 giây, "tháng" bắt đầu nhấp nháy tốt, sau khi chuyển nhượng báo chí một lần nữa hơn 2 giây để thiết lập "năm" bắt đầu nhấp nháy, nhấn nút thiết lập trong 2 giây để vào thiết lập mở rộng sau khi một giai điệu tốt tham số, xem sau "mã hình thức tầm quan trọng và vai trò của"

Sau khi nhập cài đặt chức năng mã, nhấn và giữ nút cài đặt trong hơn 2 giây để chuyển sang cài đặt thông số tiếp theo , nhấn nhanh nút cài đặt để điều chỉnh giá trị tham số.

Ac: Thông số hiệu chỉnh lỗi nhiệt độ 1. Số dương cho biết số tăng, số âm biểu thị mức giảm và đơn vị là mức độ và phạm vi điều chỉnh là -5 đến 5. Ví dụ, nếu bạn nghĩ rằng nhiệt độ hiển thị là 1 độ cao hơn nhiệt độ thực tế, sau đó đặt nó thành Ac: -1, sao cho đồng hồ điện tử được tự động giảm 1 độ và sau đó hiển thị. (Lưu ý: Nếu bạn không có nhiệt kế tiêu chuẩn để tham khảo, bạn nên giữ điều này là Ac: 0)

Dd: mục hiển thị khi hiển thị vòng lặp tùy chỉnh [đ: 0] thời gian + nhiệt độ + điện áp [đ: 1] thời gian + điện áp [đ: 2] thời gian + nhiệt độ

dF: Khoảng thời gian chuyển đổi trong hiển thị vòng lặp tùy chỉnh, đơn vị là thứ hai và phạm vi điều chỉnh là 1 ~ 9. Ví dụ: dF: 3,

Đó là khoảng thời gian chuyển đổi khoảng 3 giây để chuyển đổi mục hiển thị.

LL: Hiển thị mức độ sáng, phạm vi điều chỉnh là 1 ~ 5, LL: 1 là tối nhất, và LL: 5 là sáng nhất.

AL: Công tắc điều khiển độ sáng tự động, AL: 0 là tắt điều khiển độ sáng tự động, AL: 1 là bật điều khiển độ sáng tự động. Khi được đặt thành AL: 1, đồng hồ điện tử sẽ thay đổi độ sáng thành cấp 1 sau 19:00 mỗi ngày và thay đổi độ sáng thành mức độ sáng trong tùy chọn LL mỗi ngày sau 07:00.

0.0u : Hiệu chỉnh sai số đo điện áp, số dương có nghĩa là tăng, số âm có nghĩa là giảm. Ví dụ, điện áp cung cấp thực tế là 12.0V, nhưng bảng cho thấy 11.9V, sau đó nó được điều chỉnh để 0.1u.

Sau khi điều chỉnh tùy chọn AL, nhấn và giữ nút cài đặt trong hơn 2 giây và trở về trạng thái hiển thị bình thường, tất cả các thông số và cài đặt thời gian có thể được lưu lại.

Đồng Hồ Đo Thời Gian  Nhiệt Độ  Vôn Kế

Thông số kỹ thuật Đồng Hồ Đo Thời Gian  Nhiệt Độ  Vôn Kế:
Điện áp hoạt động: DC 4.0V ~ 25V
Dải nhiệt độ đo được: -35°C ~ 120°C ( độ phân giải 0.1)
Dải điện áp đo được: DC 4.0V ~ 25V
Màu sắc: Trắng
Cài đặt các chức năng bằng nút nhấn trên mạch
Kích thước: 93 x 36 x 10mm

 

 

Vận chuyển nhanh chóng
Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ nội thành HCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

TAE Shop là điểm mua hàng được yêu thích và lựa chọn