Mica 3mm Khổ A4

Tình trạng: Còn 4 sản phẩm
40.000₫
Kích thước
Xanh lá
Đỏ
Xanh dương
Đen
Trắng đục
Trong suốt


Mica 3mm Khổ A4 hay còn được gọi là Acrylic thường được sử dụng trong các công trình quảng cáo, trang tí tường, kệ, tủ, hộp, khung robot, đồ án sinh viên hoặc thay thế cho kính...vv. Sản phẩm được làm từ hợp chất nhựa nhưng cho độ cứng tốt, bề mặt óng ánh, phẳng mịn, dẻo, khó vỡ và có rất nhiều màu sắc. Ngoài ra, mica màu trong suốt có thể thay thế cho kính nhờ độ cứng lớn hơn cũng như cho tỉ lệ ánh sáng xuyên qua đến 98%. Ở thị trường Việt Nam hiện tại có 4 loại mica như Mica Trung Quốc, mica Đài Loan, mica Malaysia và mica nhật bản. Trong đó, mica Đài Loan được sử dụng phổ biến nhất nhờ giá thành hợp lý nhưng chất lượng mica rất tốt, dẻo và không bị dễ vỡ như mica trung quốc.

 

Mica 3mm Khổ A4

Mica 3mm Khổ A4

Mica 3mm Khổ A4

 

Thông số kỹ thuật Mica 3mm Khổ A4

 

- Chất liệu: Mica (Acylic)

- Dày: 3mm

- Màu sắc: Đỏ, Xanh dương, Trong suốt, Trắng, Đen

- Kích thước: Sản phẩm được cắt sẵn khổ A4 (297mm x 210mm) khách hàng có nhu cầu mua kích thước khác vui lòng liên hệ số điện thoại cửa hàng: 01233 811 811 để được báo giá.

- Loại: Mica Đài Loan

- Đặc tính:

+ Bề mặt bóng đẹp

+ phẳng, dày đúng kính thước 3mm

+ Độ cứng tốt

+ Độ dẻo dễ dàng tạo hình (Khò nhiệt)

+ không dẫn nhiệt, không dẫn điện

+ không thấm nước

- Khách hàng có nhu cầu gia công phay, khắc laser trên chất liệu mica, phíp, nhựa, nhôm vui lòng liên hệ số điện thoại: 01238 811 811 để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Chúng tôi nhận gia công tất cả chi tiết nhỏ và lớn, số lượng ít hay nhiều nên đừng ngần ngại nhé! 

 

 

 

Hàng Giá Tốt - Ưu Đãi

TAE SHOP