Tại Sao Nên Mua Hàng Online Tại TAE.VN

  10/03/2016

  Hữu Tín

chợ Nhật Tảo

Bạn ngại phải gặp cảnh kẹt xe, khói bụi, nắng nóng... và phải gửi xe mất thời gian khi đi chợ Nhật Tảo mua đồ điện tử. Bạn ngại phải chen lấn vào giờ cao điểm. Không những thế bạn còn có thể rơi vào hoàn cảnh ra đến chợ không biết mua hàng ở đâu?, giá cả như thế nào? chất lượng hàng cầu thang kínhra sao? chất lượng dịch vụ có tốt?. Chỉ cần dùng phương pháp  an toàn và tối ưu nhất là Mua Hàng Online.

Mua hàng online sẽ giúp bạn thoát khỏi những phiền phức này. Không chỉ vậy, với hệ thống bán hàng online của TAE.VN bạn còn dễ dàng đặt được tất cả mặt hàng có mặt ở chợ Nhật Tảo. Đây chính là điểm nổi bật của hệ thống mua hàng online tại TAE.VN.

Những lý do nên mua hàng online tại TAE.VN

Tiết Kiệm Thời Gian

Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian để mua sắm, thì đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mua hàng online. Thay vì bạn phải lang thang hàng giờ ở Nhật Tảo thì nay bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chọn món hàng mình cần bằng cách click chuột. Bạn chỉ  mất từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng mình cần và sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn tận nơi.

Linh hoạt khi mua

Một lợi thế lớn của mua hàng online là sự linh hoạt của mua. Vì cửa hàng online không có ngày nghỉ, đóng cửa hay bất kỳ vấn đề khác. Bạn còn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, dù 1 giờ trưa hay 12 giờ khuya, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng, không phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của shop.

Được mua sắm an toàn

Nếu bạn đích thân đi mua sắm ở các cửa hàng tại chợ, bạn phải mang theo một món tiền lớn sẽ rất bất tiện và có khi bạn sẽ gặp rủi ro. Thêm vào đó, bạn phải vác theo bao nhiêu thứ lỉnh kỉnh hàng hóa và hì hục chở về nhà. Ngược lại, nếu mua hàng online, bạn không cần ra ngoài với nỗi lo bị trộm cắp hay bạn cũng không cần phải lo lắng việc mang vác đồ đạc cồng kềnh, dễ dây hư hỏng đồ điện tử. Hàng sẽ được giao tận nhà với niêm phong kỹ và an toàn.

Nhận được sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên kỹ thuật

Đây là một ưu thế khi mua hàng tại TAE.VN kể cả mua hàng trực tiếp tại shop lẫn mua hàng online. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề về kỹ thuật, được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về sản phẩm. 

TAE SHOP