Bình Bơm Dầu Bôi Trơn Bằng Tay

Tình trạng: Đang Cập Nhật
750.000₫


Bình Bơm Dầu Bôi Trơn Bằng Tay là sản phẩm bình chứa dầu dùng để bôi trơn cho các chi tiết cơ khí truyền động trong máy CNC và các loại máy tự động khác. Sản phẩm có van bơm và tay bơm giúp cho việc bơm dầu đi tới chi tiết cần bôi trơn dễ dàng hơn.

  

Thông số kỹ thuật Bình Bơm Dầu Bôi Trơn Bằng Tay

 

- Bơm dầu bôi trơn bằng tay có chức năng chứa dầu, chất bôi trơn, bơm và hút lên để đẩy đi đến các thiết bị, chi tiết như: khớp xoay, ổ bi, vòng bi, thanh trượt, ray trượt, trục cam, piston, lò xo. Chính nhờ dầu này mà các thiết bị, chi tiết này không bị gỉ, oxi hóa, chống ăn mòn, bôi trơn. Bơm dầu bôi trơn dùng nhiều cho các hệ thống, máy móc như: máy dập, máy cắt, máy phay, máy bào, máy CNC, máy tiện, máy mài, máy chấn, máy ép… phục vụ cho các ngành cơ khí chế tạo, lắp ráp thiết bị…

- Loại bình bơm dầu bôi trơn này có rất nhiều ưu điểm như: giá thành phải chăng, cấu tạo đơn giản nhỏ gọn tiện cho việc di chuyển, lắp đặt, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Bình bơm dầu bôi trơn bằng tay phù hợp với các hệ thống nhỏ, trung bình, công suất không cao và tần suất bơm không liên tục.

- Chất liệu vỏ: Nhựa

- Phần nắp - Bơm: Kim loại

- Dung tích chứa: 650cc

 

Hướng dẫn sử dụng – Kích thước Bình Bơm Dầu Bôi Trơn Bằng Tay

  

Tài liệu – Video tham khảo:

 

 Từ khóa sản phẩm:

- Bơm dầu bằn tay

- Bình dầu máy cnc

Chính sách bảo hành:

 

Click vào đây để xem thêm chính sách bảo hành – đổi trả.

Hàng Giá Tốt - Ưu Đãi

TAE SHOP