Module Kích Tạo Trễ 0.1-999S Sử Dụng MosFet

Tình trạng: Còn 13 sản phẩm | SKU: 893261104869
Thương hiệu: OEM
Mạch hẹn giờ đa năng HW516 có chức năng cài đặt thời gian hoạt động theo chu kì với thời gian có thể cài đặt từ 0.1 giây đến 999 phút cho 1 lần ON, từ 0.1...
Kích thước
Loại 1
Loại 2
- +
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thích Đã yêu thíchĐã yêu thích

Mạch hẹn giờ đa năng HW516 có chức năng cài đặt thời gian hoạt động theo chu kì với thời gian có thể cài đặt từ 0.1 giây đến 999 phút cho 1 lần ON, từ 0.1 giây đến 999 phút cho 1 lần OFF và từ 1 đến 999 chu kì đếm hoặc có thể cài đặt vòng lặp vô hạn.

Mạch sử dụng điện áp 12-24VDC và có nhiều chế độ hoạt động tắt mở ngõ ra phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng.

Mạch được thiết kế có diode bảo vệ phân cực ngược, có thể cài đặt tính năng tự động ngủ đông khi không có thao tác trong vòng 5 phút đồng thời sẽ tự động tắt màn hình khi ngủ đông, và dễ dàng hoạt động lại khi nhấn vào bất kì phím nào.

 • Điện áp hoạt động: 5 - 36VDC
 • Điện áp kích(Trigger): 3 - 24VDC
 • Điện áp ngõ ra: bằng điện áp ngõ vào.
 • Dòng tải: có thể duy trì tải liên tục 15A và dòng tải tối đa lên đến 30A
 • Công suất tải: tối đa 400W (cần thêm tải nhiệt).
 • Nhiệt độ hoạt động: -45 - 80°C
 • Thời gian mở (OP): có thể cài đặt từ 0.1 giây đến 999 phút
 • Thời gian ngắt (CL): có thể cài đặt từ 0.1 giây đến 999 phút
 • Chu kì tắt mở (LOP): có thể cài đặt từ 1 đến 999 lần đếm ngắt mở hoặc thiết lập vòng lặp vô hạn ở ký hiệu "---"
 • Chế độ ngủ đông: chọn chế độ ngủ đông hoặc luôn hoạt động bằng cách nhấn giữ nút STOP trong 2 giây màn hình sẽ hiển thị chế độ
 • C-P: sau 5 phút nếu không có bất kì hoạt động nào màn hình led sẽ tắt và mạch ở chế độ ngủ đông nhấn bất kì nút nào để mạch hoạt động lại bình thường.
 • O-d: mạch luôn hoạt động.

A. Chức năng các phím:

Mạch được sử dụng đơn giản với 4 phím bấm chức năng và đường tín hiệu kích:

1. STOP: phím này được sử dụng khi bạn muốn dừng hoạt động của mạch ngay lập tức hoặc muốn mạch tiếp tục hoạt động sau khi nhấn dừng - khi nhấn phím này màn hình led sẽ hiển thị tình trạng hoạt động của mạch (ON hoặc OFF) để bạn có thể dễ dàng giám sát.

2. SET: phím này có chức năng cài đặt chế độ hoạt động của mạch (nhấn giữ trong 3 giây) hoặc xem chế độ đang hoạt động của mạch (nhấn vào nút 1 lần)

3. UP: phím này được sử dụng để tăng giá trị thời gian hoặc chuyển chế độ hoạt động trong khi cài đặt.

4. DOWN: phím này được sử dụng để giảm giá trị thời gian hoặc chuyển chế độ hoạt động trong khi cài đặt.

Bạn có thể cài đặt các chức năng thời gian mở OP (open: thời gian vận hành) thời gian tắt LC (close) và chu kì tắt mở LOP (số lần lặp lại) một cách độc lập thông số sẽ được lưu lại sau khi kết thúc cài đặt và thông số này sẽ không bị ảnh hưởng khi mất điện.

B. Các chức năng của mạch:

Để vào được chức năng cài đặt ta cần nhấn giữ nút SET trong vòng 3s và thả ra sẽ vào chế độ SET sau đây là các tính năng mạch:

P1.1: tín hiệu kích chỉ hoạt động sau khi kết thúc chu kì đếm và với chế độ này chỉ có 1 chu kì đếm OP.

P1.2: khi thực hiện tín hiệu kích ở bất kì thời gian nào trong chu kì đếm thì thời gian đếm sẽ trở về 0 và tiếp tục đếm đến thời gian đã cài đặt - chế độ này chỉ có 1 chu kì đếm 0P.

P1.3: khi thực hiện tín hiệu kích ở bất kì thời gian nào trong chu kì đếm thì thời gian đếm sẽ dừng và trở về 0 để mạch tiếp tục thực hiện ta kích tín hiệu thêm lần nữa - chế độ này chỉ có 1 chu kì đếm 0P.

P-2: khi thực hiện tín hiệu kích đầu tiên mạch sẽ đếm ở chế độ ngắt (CL) sau khi đếm đến thời gian ngắt cài đặt mạch sẽ tiếp tục đếm ở chế độ mở (0P) sau khi đếm đến thời gian mở cài đặt mạch sẽ kết thúc chu kì và ở chế độ này tín hiệu kích thực hiện trong khi đang đếm sẽ không có tác dụng - chế độ này chỉ có 1 chu kì đếm 0P và 1 chu kì đếm CL

P3.1: khi thực hiện tín hiệu kích đầu tiên mạch sẽ đếm ở chế độ mở (OP) sau khi đếm đến thời gian mở cài đặt mạch sẽ tiếp tục đếm ở chế độ ngắt (CL) cho đến hết số lần lặp lại LOP.

Ở chế độ này khi có tín hiệu kích ở bất kì thời gian nào trong chu kì đếm thì thời gian đếm sẽ dừng và trở về 0. Lần kích tiếp theo sẽ chạy lại từ đầu.

P3.2: Ở chế độ này mạch sẽ hoạt động dựa vào cấp nguồn cho mạch.

Chế độ này tín hiệu kích sẽ không có tác dụng mạch chỉ đếm dựa vào việc cấp lại nguồn điện cho mạch. Sau khi cấp nguồn đầu tiên mạch sẽ đếm ở chế độ mở (0P) sau khi đếm đến thời gian mở cài đặt mạch sẽ tiếp tục đếm ở chế độ ngắt (CL) sau khi đếm đến thời gian ngắt cài đặt mạch sẽ kết thúc chu kì và lặp lại chu kì đếm đến khi thực hiện hết chu kì cài đặt hoặc sẽ lặp lại chu kì mãi mãi nếu được thiết lập vòng lặp vô hạn - chế độ này có thể cài đặt chu kì đếm 0P và CL từ 1 - 999 lần hoặc thiết lập vòng lặp vĩnh viễn.

P-4: ở chế độ này mạch chỉ đếm 1 chu kì mở OP và mạch chỉ bắt đầu đếm khi tín hiệu được kích và không giữ trường hợp tín hiệu kích được giữ liên tục ở mức cao mạch sẽ hoạt động ở chế độ mở nhưng bộ đếm sẽ không hoạt động.

Khi tín hiệu kích được thả mạch sẽ bắt đầu đếm đến thời gian mở (OP) đã cài đặt và kết thúc chu kì.

Ở chế độ này khi thực hiện tín hiệu kích ở bất kì thời gian nào trong chu kì đếm thì bộ đếm sẽ được đặt về 0 và giữ nguyên giá trị đếm là 0 nếu tín hiệu kích được giữ.

Đánh giá sản phẩm

5
 Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ tức thời

Hỗ trợ tức thời

Hotline: 0833.811.811
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Có thể bạn sẽ thích
Vận chuyển nhanh chóng
Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ nội thành HCM

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tin thương hiệu
Uy tin thương hiệu

TAE Shop là điểm mua hàng được yêu thích và lựa chọn