Mạch Sạc Pin Và Acquy XH-M604 30A Có Bảo Vệ

Tình trạng: Đang Cập Nhật
155.000₫


Mạch Sạc Pin Và Acquy 30A Có Bảo Vệ là sản phẩm dùng để sạc pin và acquy từ 6V - 60VDC có dòng sạc lên đến 30A. Mạch có đồng hồ hiển thị điện áp, phím điều chỉnh giới hạn áp sạc tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Mạch có thể được sử dụng để sạc pin nối tiếp hoặc song song, sạc acquy nhưng cần nắm được thông tin áp sạc của từng loại pin hoặc acquy để tránh gây cháy nổ vì sạc quá áp.

 

Thông số kỹ thuật Mạch Sạc Pin Và Acquy 30A Có Bảo Vệ

 

- Điện áp sạc: từ 6V - 60VDC tùy loại pin, acquy và nhu cầu sử dụng, có thể tùy chỉnh được bằng nút nhấn.

- Dòng sạc tối đa lên đến 30A

- Có màn hình led hiển thị điện áp sạc và điều chỉnh thông số sạc

- Có nút nhấn điều chỉnh mức sạc từ (L) đến điện áp ngắt khi đầy (H)

- Có đèn báo khi sạc và sạc đầy

 

Hướng dẫn sử dụng và sơ đồ nối dây

 

1. Tính toán điện áp sạc: ví dụ ta cần sạc song song 2 cell pin 18650 có điện áp khi pin yếu là 3.7v và điện áp khi đầy là 4.2V thì ta sẽ tính được điện áp sạc ban đầu (L) là 7.4V và điện áp sạc đầy tương ứng (H) là 8.4v.

2. Cài đặt: Nhấn giữ phím SET 3 giây màn hình sẽ hiển thị lên ký tự L hoặc H sau đó tùy chỉnh chọn mức L hoặc H  bằng phím + và -

3. Khi nhấn phím set để chọn mức H là điện áp ngắt khi sạc đầy. Dùng nút + và - để chỉnh thông số sau đó nhấn Set để lưu ( dưới điện áp này sẽ kích hoạt sạc, đèn led đỏ sẽ sáng.) 

4. Khi nhấn phím set để chọn mức L là điện áp bắt đầu sạc. Dùng nút + và - để chỉnh thông số sau đó nhấn Set để lưu ( trên điện áp này sẽ ngắt sạc, đèn led xanh sẽ sáng.)

5. Kết nối nguồn DC vào 2 chân nguồn của mạch, lưu ý nguồn cần lớn hơn điện áp đầy của pin hoặc acquy.

6. Kết nối pin hoặc acquy và bắt đầu sạc.

 

 

 

Hàng Giá Tốt - Ưu Đãi

TAE SHOP