Cảm Biến Vật Cản Radar RCWL- 0516

Tình trạng: Đang Cập Nhật
30.000₫


Cảm Biến Vật Cản Radar RCWL- 0516 là sản phẩm mạch cảm biến phát hiện vật cản bằng sóng Radar. Với kích thước nhỏ gọn, khoảng cách phát hiện vật cản từ 5-9m, độ nhạy và độ bền cao. Cảm Biến Vật Cản Radar RCWL-0516 được dùng nhiều trong các ứng dụng như phát hiện vật cản, các mạch tự động,xe tự hành, mạch chống trộm..vv

 

Thông số kỹ thuật Cảm Biến Vật Cản Radar RCWL- 0516 

 

- Chip cảm biến: RCWL-0516

- Điện áp hoạt động: 4 - 28VDC.

- Dòng tiêu thụ:2.8mA

- Khoảng cách phát hiện: 5 - 9m

- Năng lượng truyền:20mW - 30mW

- Điện áp ra: 3.3V

- Dòng ra: 100mA

- Nhiệt độ hoạt động: -20 ~ 80 C

- Sóng Radar có thể xuyên qua lớp nhựa, gỗ mỏng nên có thể đặt bảo vệ trong hộp nhựa mà không ảnh hưởng đến cảm biến. Nên đặt cảm biến cách các vật xung quanh tối thiểu 1cm để ko ảnh hưởng đến sóng của cảm biến. Không nên đặt cảm biến vào hộp nhôm hoặc kim loại. 

-Thông số khác: Có một số linh kiện phía sau cảm biến chưa được lắp, tùy theo nhu cầu sử dụng mà thay đổi như sau:

C_TM: Đây là vị trị gắn tụ điện để điều chỉnh thời gian kích, mặc định nếu không có tụ điện thì thời gian kích là 2s, gía trị tụ điện càng lớn thì thời gian kích càng lâu.

R_GN: Đây là vị trí gắn điện trở chỉnh khoảng cách phát hiện vật cản, nếu không có điện trở thì khoảng cách mặc định là 7m, nếu nối điện trở 1MOhm thì khoảng cách phát hiện vật cản giảm xuống còn 5M, giá trị điện trở càng nhỏ thì khoảng cách phát hiện càng gần.

R_CDS: Đây là vị trí gắn quang trở, nếu gắn quang trở vào vị trí này thì cảm biến sẽ không hoạt động vào buổi tối.

Sơ đồ nối dây

 

Hàng Giá Tốt - Ưu Đãi

TAE SHOP