Các Chính Sách Hỗ Trợ Khách Hàng

Chính sách bảo hành:

      Nhằm nâng cao độ tin tưởng và phục vụ tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra, chạy thử sản phẩm và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng ngay tại cửa hàng đối với những sản phẩm đơn giản. Trong trường hợp những sản phẩm phức tạp không thể kiểm tra tại chỗ chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách từ 7 ngày sau khi mua hàng ( đối với khách hàng ở xa sẽ tính từ thời gian quý khách nhận được hàng).

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả sản phẩm trước khi gửi, nhằm hạn chế tối đa tình trạng hàng lỗi làm mất thời gian của quý khách!

Quy định sữa chữa & đổi trả hàng:

Sản phẩm sau khi chạy thử tại cửa hàng nhưng trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có vấn đề thuộc về nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới cho quý khách trong vòng 7 ngày đầu tiên (*).

Nếu sản phẩm quý khách không đủ điều kiển để đổi mới sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 5% giá cho sản phẩm mới cùng loại.

+ Yêu cầu đổi sản phẩm mới cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Sản phẩm được mua tại cửa hàng TAE.

- có hóa đơn + tem và các giấy tờ liên quan.

- không có dấu hiệu cháy nổ hay các tác động vật lý làm hỏng thiết bị.

- Quy Trình xử lý hàng đổi trả có thời gian từ 12h - 36h tùy theo mức đổ hư hỏng của sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố nhanh nhất cho khách hàng. Địa điểm tiếp nhận bảo hành sản phẩm của quý khách là tại cửa hàng chính.

(*) áp dụng cho sản phẩm có giá trị trên 1.000.000 VND

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*  Ngoài sản phẩm quý khách mua tại TAE, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra miễn phí, sữa chữa các board mạch lỗi, kể cả board không phải mua tại cửa hàng, trong trường hợp không thể sửa chữa quý khách sẽ được nhận ưu đãi mua sản phẩm mới cùng loại được giảm ngay 5%.

TAE SHOP